Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5×13 hiện đại 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5×13 hiện đại 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu thiết kế nhà phố 5×13 hiện đại với 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình 4 thành viên, gây ấn tượng nhờ mảng xanh ở mặt tiền.

Mẫu thiết kế nhà phố 5x13 3 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế nhà phố 5×13 3 tầng hiện đại

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Chủ đầu tư: Cô Hạnh
  • Địa điểm: Bình Thạnh
  • Diện tích: 5×13,5 m2
  • Quy môn: 1 trệt 2 lầu
  • Năm thực hiện: 2020

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 5×13 hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 5x13 3 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế nhà phố 5×13 3 tầng hiện đại

Gia đình cô Hạnh gồm có 4 thành viên, bao gồm vợ chồng cô và 2 con muốn xây dựng ngôi nhà phố 3 tầng trong khoảng kinh phí từ 1,4 tỷ trở lại. Cô cần kiến trúc sư Taka tư vấn phương án mặt bằng và phối cảnh 3D (thiết kế kiến trúc) để có kế hoạch chi tiết nhất cho giai đoạn thi công, vừa giúp nhà có thẩm mỹ vừa là giải pháp an toàn để hạn chế phát sinh chi phí ngoài ý muốn nhờ có hồ sơ kỹ thuật thi công.

Đội ngũ thiết kế đã thực hiện phối cảnh mặt tiền với điểm nhấn đặc biệt là yếu tố mảng xanh dựa trên sở thích của gia chủ, bên cạnh đó hệ thống cửa và vách đều sử dụng vật liệu kính để tăng khả năng đón sáng trời, đồng thời giúp mặt tiền thêm phần hiện đại và tinh tế. Giải pháp trồng cây chúng tôi tư vấn đến gia đình là sử dụng chậu composite hiện đại để không làm ảnh hưởng đến kết cấu ban công cũng như tính đến khả năng thoát nước hiệu quả, không gây tồn đọng để tránh tình trạng thấm nứt về lâu dài.

Phần ngoại thất sử dụng 3 màu sắc chính, bao gồm trắng, ghi và nâu, các màu sắc đều thuộc tông màu tự nhiên, trung tính làm nổi bật cũng như rất hài hòa cùng mảng xanh ở mặt tiền. Tầng trệt sử dụng gạch đũa ốp để tạo hiệu ứng bề mặt, trên tầng 2, 3 và mái có phần được sơn nâu và kẻ ngang, tạo nên nét sinh động cho công trình bên cạnh màu sơn trắng chủ đạo. Còn có một điểm nhấn dựa trên tạo hình chính là phần ô vuông bao quanh ban công tầng 2, hình dáng vuông vắn với cạnh to bản mang lại cảm giác nhìn chắc chắn, khỏe khoắn cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà phố 5x13 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 5x13 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 5x13 3 tầng hiện đại

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà phố 3 tầng 5×13 hiện đại

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 5x13 3 tầng hiện đại
Bản vẽ mặt bằng nhà phố 5×13 3 tầng hiện đại

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 5x13 3 tầng hiện đại

Ngôi nhà được bố trí tổng cộng 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Tầng trệt dành hoàn toàn cho các không gian sinh hoạt chung bao gồm phòng khách và phòng bếp, phía sau một phần sân được sử dụng làm không gian giặt phơi và bố trí phòng vệ sinh chung cho mặt bằng. Cầu thang được đặt ở giữa nhà, kiêm luôn chức năng che chắn cho khu vực bếp nấu.

Mặt bằng tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, mỗi phòng đều được trang bị nhà vệ sinh khép kín để tăng sự tiện lợi trong sinh hoạt đồng thời đảm bảo sự kín đáo cần thiết.

Mặt bằng tầng 3 có phần diện tích phía sau giữ nguyên trục bố trí của tầng 2 với 1 phòng ngủ và phòng vệ sinh riêng, cùng ô thông tầng ở góc, phía trước là phòng thờ và ban công.

>>> Đừng quyên xem tất cả các mẫu thiết kế nhà đẹp tại mục thiết kế nhà phố để tìm thêm ý tưởng cho ngôi nhà của quý khách.

CTY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG TAKA
Địa chỉ: 31/12 Thạnh Xuân 14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12
Hotline: 0777.882.711 | 0971.620.697
Email: xaydungtaka@gmail.com
Website: xaydungtaka.com | congtyxaydung.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *