Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Mẫu thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền kinh doanh hiệu quả 2021

Mẫu thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền kinh doanh hiệu quả 2021

Các mẫu thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền kinh doanh và làm văn phòng trong năm 2021 sẽ là gợi ý giúp bạn có được phương hướng triển khai tối ưu mang lại hiệu quả tối đa.

Nhà lô góc 2 mặt tiền kinh doanh
Nhà lô góc 2 mặt tiền kinh doanh

Sở hữu vị trí đắc địa ở những ngã 3, ngã 4 đường là một lợi thế rất lớn của những ngôi nhà 2 mặt tiền, từ đó hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh. Tuy nhiên, để hoạt động hiệu quả chúng ta phải đảm bảo những nguyên tắc cơ bản trong lối thiết kế mặt tiền cũng như nội thất sao cho khoa học và thu hút được lượng khách hàng tiềm năng.

Thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền kinh doanh

Nhà lô góc 2 mặt tiền kinh doanh
Nhà lô góc 2 mặt tiền kinh doanh

Những đặc trưng giúp nhà 2 mặt tiền kinh doanh đạt hiệu quả cao:

– Phần ngoại thất:

  • Mặt tiền trang trí bắt mắt, thu hút sự chú ý người qua đường.
  • Thiết kế thể hiện được nét riêng, làm nổi bật thương hiệu và để lại ấn tượng sâu sắc.
  • Sử dụng cửa kính để tạo góc nhìn xuyên thấu từ ngoài vào trong và ngược lại.
  • Hệ thống đèn chiếu sáng, bảng hiệu được trau chuốt với khả năng gây chú ý mạnh và có tính nhận diện thương hiệu.

– Phần nội thất:

  • Không gian thông thoáng, cho phép khách hàng có thể di chuyển thuận lợi để xem sản phẩm.
  • Decor đẹp với những điểm nhấn nhá sinh động, không gây nhàm chán.
  • Hệ thống chiếu sáng làm nổi bật sản phẩm trưng bày, thông thường ánh sáng vàng được sử dụng giúp cho các sản phẩm trông lung linh, bắt mắt hơn.
  • Vị trí quầy thu ngân dễ tiếp cận đối với khách hàng, có góc quan sát bao quát tối đa để phục vụ quản lý.

Nhà lô góc 2 mặt tiền kinh doanh

Nhà 2 mặt tiền kết hợp vừa ở vừa kinh doanh:

Ngoài chức năng kinh doanh thì rất nhiều chủ nhà còn muốn kết hợp không gian nhà ở riêng tư, có thể cùng lúc quán xuyến kinh doanh và sinh hoạt gia đình. Trong trường hợp này phương án thiết kế ngoài việc đảm bảo sự hiệu quả đối với không gian kinh doanh thì cần đạt được những nguyên tắc riêng tư và thoải mái cho không gian nhà ở.

– Mặt tiền đẹp: kiến trúc và thẩm mỹ cần được chú trọng, dù bạn có gu sống đơn giản hay hiện đại thì ngôi nhà cũng phải sở hữu một mặt tiền đẹp và thu hút để đảm bảo tính hiệu quả cho mục đích kinh doanh.

– Phân chia chức năng khoa học: phân chia mặt bằng chức năng phải có tính khoa học, đảm bảo tiện lợi cho khách hàng cũng như sinh hoạt gia đình. Kế hoạch chi tiết về hướng triển khai hoạt động kinh doanh và thói quen sinh hoạt gia đình sẽ giúp kiến trúc sư có được phương án hợp lý nhất.

– Đảm bảo an ninh và riêng tư: không gian cho gia đình cần có sự riêng tư cần thiết cũng như đảm bảo tính an ninh vì đặc trưng kinh doanh nhiều người ra vào, khó quản lý. Do đó, những giải pháp an nình cần được tính toán và triển khai hiệu quả ví dụ như bố trí lối đi riêng, sử dụng cửa 2 lớp, hệ thống camera quan sát, …

Nhà lô góc 2 mặt tiền kinh doanh

Đối với trường hợp có bố trí hàng rào và cửa cổng, cần chú ý đến bảng hiệu nhận diện của cửa hàng, đảm bảo khách hàng có thể nhanh chóng nhận diện và tiếp cận. Tránh lối bố trí quá kín đáo sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh.

Nhà lô góc 2 mặt tiền kinh doanh

Một trong những vấn đề nữa cần chú ý chính là khu vực đậu xe dành cho khách hàng, có thể tận dụng diện tích vỉa hè cho phép hoặc xây dựng hầm xe để tăng sức chứa khi đủ điều kiện. Trường hợp đậu xe trên vỉa hè, vị trí phải dễ dàng quan sát từ phía bên trong cửa hàng để nhân viên và khách hàng có thể cùng quan sát, tạo sự yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ.

Nhà lô góc 2 mặt tiền kinh doanh

Ngoài hình thức sơn nước thông thường, hiện nay có rất nhiều loại vật liệu ốp lát trang trí trên thị trường. Các loại gạch, đá, gỗ ốp cao cấp sẽ mang lại sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà 2 mặt tiền, tạo nên các mảng nhấn ấn tượng

Nhà lô góc 2 mặt tiền kinh doanh

Điều kiện tiên quyết đối với công trình có mục đích kinh doanh là một mặt tiền thu hút, để lại ấn tượng với khách hàng, do đó ngoại thất được trau chuốt, đầu tư thiết kế bởi những kiến trúc sư kinh nghiệm là rất cần thiết. Tương tự, khi khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ, sản phẩm thì không gian nội thất đóng vai trò mang đến sự trải nghiệm, vì vậy decor nội thất cũng rất quan trọng để hình thành nên một tổng thể khép kín đủ sức thuyết phục khách hàng và mang lại hiệu quả kinh doanh trong thời buổi thị trường cạnh tranh.

Nhà lô góc 2 mặt tiền kinh doanh

Nhà lô góc 2 mặt tiền kinh doanh

Các mẫu nhà 2 mặt tiền kinh doanh đẹp

Mẫu nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Mẫu nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Mẫu nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Mẫu nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Mẫu nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Mẫu nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền kinh doanh tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế để mang đến sự hiệu quả cần có một tổ hợp các nguyên tắc, giải pháp từ những nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm. Kiến trúc sư Taka sẽ đồng hành cùng bạn xây dựng kế hoạch khoa học, hiệu quả với 7 năm kinh nghiệm thiết kế kiến trúc nhà phố để ở và kinh doanh.

Xem thêm: mẫu nhà có tầng hầm chìm

CTY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG TAKA
Địa chỉ: 31/12 Thạnh Xuân 14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12
Hotline: 0777.882.711 | 0971.620.697
Email: xaydungtaka@gmail.com
Website: xaydungtaka.com | congtyxaydung.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *